Trang ChínhTrang Chính  Trang chủTrang chủ  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] THƯ MỜI THAM GIA KÝ GỬI SIM MIỄN PHÍ Wed Oct 06, 2010 8:54 pm
[�] Nhận ngay 20 triệu chỉ với một tin nhắn Mon Sep 06, 2010 10:37 am
[�] Khóa đàm thoại tiếng nhật mới tại Top Globis Mon Aug 30, 2010 2:03 pm
[�] Học tiếng Nhật là niềm vui của bạn - Dạy tiếng Nhật là niềm tự hào của Top Globis Mon Aug 30, 2010 2:02 pm
[�] clip kỷ niệm sinh nhật lớp nè Thu Jul 29, 2010 9:35 pm
[�] Diễn Đàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi Wed Jul 28, 2010 10:02 pm
[�] Cải lương=Tiếng Anh nè pà con Wed Jul 21, 2010 1:02 pm
[�] Sôi động cùng V-league 2010 Fri Jul 16, 2010 5:59 pm
[�] Hơ hơ hơ hơ hắt xì.... Bụi quá, cả 4rum mìt mờ 1 màu sương khói =[[ Wed Jul 14, 2010 9:09 pm
[�] Vì một World Cup ..."lộn ngược" Sat Jul 10, 2010 3:34 pm
[�] Bộ mặt thật của Honey+SNSD sau Dream Concert Tue May 18, 2010 11:57 pm
[�] Tâm thần Lipsing!!!! Fri May 07, 2010 5:25 pm

Lời khẩn cầu đến fan kpopXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
bubbles
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : Cassiopeia family
Tổng số bài gửi : 56
Của để dành : 3600
tiền thưởng : 21
Bài gửiTiêu đề: Lời khẩn cầu đến fan kpop Sat Aug 08, 2009 10:37 am
Mình đã lên Soompi và đọc được lời tâm sự của bạn j.adore


Tôi đã sớm biết thông tin về việc buổi concert bị hoãn lại… và SM đã có một bước tính toán rất thông minh. Mặc dù cả 3 thành viên đang bất hòa với SM, không có nghĩ là họ không làm việc được ở Hàn Quốc. Và cũng như, khi các luật sư tuyên bố rằng họ sẽ tập trung và buổi hòa nhạc, SM không hề đáp trả lại. Các thành viên luôn giữ lời hứa nhưng giờ đây SM lại chọn làm một việc như vậy trước buổi hòa nhạc một tuần và mọi người bất ngờ và đổ lỗi cho việc bất hòa. Họ trích dẫn lí do rằng đó là do vụ kiện, khó có thể tiếp tục buổi hòa nhạc hay chỉ vì buổi hòa nhạc là của gia đình SM, và chỉ vì thế, họ không cảm thấy an tâm mà để buổi hòa nhạc diễn ra. Tât cả đều là giả dối…. nếu họ có ý địn trì hoãn vì buổi hòa nhạc, họ đã sớm tuyên bố ngày từ đầu. Nếu họ lo lắng vì hình ảnh gia đình SM, họ thậm chí không để cuộc chiến này này xảy ra ngay từ đầu. Và bằng cách hủy bỏ buổi biểu diễn trễ như thế, họ đang làm tổn hao tiền bạc của mình. Nếu họ sẵn sàng chấp nhận chuyện thua lỗ trong buổi biểu diễn, họ rõ ràng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình.

Gmarket thậm chí còn không thông báo gì về việc hủy bỏ cho đến SAU khi thông tin truyền ra. Dựa vào mối quan hệ làm ăn của họ chẳng lẽ việc đó cũng chẳng biết trước hay sao ? SM đang gấp rút đạt được thế chủ động đến nỗi họ không hề nghĩ đến việc thông báo đến đối tác tham gia vào buổi biểu diễn.
------------------------------------------

Tối nay chúng tôi có bữa ăn gia đình và các thành viên trong nhà đã nói chuyện về trường hợp này vì có nhều người cũng làm trong giới giải trí. Họ nói một trong những điều mà SM có thể/sẽ làm là phá hoại hình ảnh xã hội của csac thành viên. Để mà khi có các bài báo/video/nhận định trong tương lai của các thành viên sẽ phải làm điều mà họ không thể làm. Dì tôi làm tại một công ty giải trí tầm cỡ như SM nói rằng ban quản trị của SM rất bực bội vì họ đã để mất thế đứng qua truyền thông. Cổ phiếu của họ đi xuống và bộ mặt xã hội cũng ngày càng tồi tệ. Không chỉ có thế, nếu phải dính đến tòa án, hắn có thể sẽ phải thay đổi hợp đồng của tất cả các nghệ sĩ. Họ nói hiện tại, các thành viên đang nắm được thế chủ động về mọi mặt, nhưng đa phần (thành viên trong gia đình người viết) đồng ý rằng nó sẽ chuyển qua cho SM trước ngày xét xử. Có rất nhiều bài cảm nhận của fan làm mất hình tượng của SM lắm rồi. Có các video nổi tiếng của Yunho, Junsu và các nhà tạo mẫu tóc cho họ , mỗi người trông như thể ngất xỉu tại buổi biểu diễn khi mà họ phải làm việc quá sức…

SM không có ý định chỉ đứng đó và để giới truyền thông điều khiển tình thế đâu.
Cái này đã từng xảy ra với Shinhwa và HOT rồi.
Chú tôi làm việc tại SBS và chú nhiều lần lặp lại thái độ lễ phép của các thành viên DBSK như thế nào và thái độ làm việc của họ không hề thay đổi từ khi họ debut. Nhưng vì là dân trong ngành, chú ấy biết SM sẽ khong chịu đứng yên đâu. Họ sẽ làm bất cứ thứ gì vì hiện tại, họ không còn gì để mất. Tôi cũng đã nghĩ họ đã chuẩn bị việc tan rã và muốn phá hoại 3 thành viên trước tiên.

Một trong những điều mà họ có thể làm đầu tiên là chia rẽ cộng đồng fan. Fan đang tin tưởng vào các thành viên và họ đang cố để fan quay lưng lại với các thành viên. Có thể giả danh một nhà báo hay một fan để truyền ra thông tin. Và hầu như, nó có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống các nhân của họ (fan). Bất kì đâu cũng có thể xì ra các điều tiếng không tốt, như đi quán bar chẳng hạn… vân vân. Tin đồn/ bài báo đang gặp vấn đền giữa các thành viên không chỉ là thứ duy nhất mà SM có thể làm được. Đó chẳng là cái gì cả. Họ có thể tách một thành viên ra khỏi 3 người để giảm giá trị của cả ba. Họ thực sự mang 2 người còn lại (Yunho và Chang Min) vào các show tốt để đối chọi với các tình huống xấu.

Khi bất hòa xảy ra, đầu tiên họ mang việc giảng hòa để xin lỗi.Rồi họ cãi lại rằng họ đã đưa cho các thành viên 11 tỷ và xa hơi. Giờ đây, họ sẵn sàng dùng đến các phương pháp bẩn thỉu hơn nữa. Chuyện này rất khác với những trường hợp trước đó vì khi dó không có mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Cũng như giữa các fan. Nên bất kì điều gì mà một phương tiện truyền thông nói, thậm chí không liên quan đến vụ kiện, xin đừng tin nó. Đây là một công nghiệp đáng sợ nhất. Tôi muốn nói, đây là nền công nghiệp mà các quản lý ghi băng các đoạn phim sex của các nghệ sĩ nữ để phòng hờ chuyện bất trắc. Đó là nền công nghiêp bẩn thỉu, nhơ nhuốc, đáng sợ, ác độc.
Thậm chí các đoạn video của họ có làm gì sai đi nữa, xin hãy giữ vững niềm tin. Các thành viên cũng chỉ là con người, nên nếu có lầm lỗi, mọi việc đều bị đưa ra, và đó chỉ là các đoạn băng mà thôi, chỉ cần giữ vững niềm tin. Tôi nghe nói rất nhiều điều đang xảy ra, và lo sợ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và họ đang phải đối mặt với cái gì.

Nên xin mọi người chỉ cần tin tưởng họ vì họ đã tuyên bố tình trạng của mình rất nhiều lần. Đó dường như là điều duy nhất mà fan có thể làm lúc này. Liên kết lại làm một và hoàn toàn tin tưởng vào các chàng trai của chúng ta.

A/N :

To Cass :
Mọi người đã đọc được chưa. Các bạn à, thần tượng của chúng ta đã bị dồn đến đường cùng rồi. Họ không phải chỉ thắng, mà là cần phải thắng trong vụ kiện này. Đây là giới giải trí dơ bẩn, SMent đang dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình có. Xin mọi người hãy đồng lòng, hiện tại Các anh đã nói hết những điều mình muốn nói, các bạn đừng tin vào những gì các bài báo xuyên tạc nói.

Như mới đây, khi đọc được tin về "người bạn thân" của Yunho và Chang Min, mình đã rất buồn vì có một số bạn đã tin vào điều đó. Không trách các bạn được vì các bạn đa phần chỉ ở lứa tuổi thành niên nên dễ tin vào những bài báo, tin đồn. Nhưng mình xin các bạn, các bạn hãy chỉ tin vào các anh, các anh đã nói hết tất cả những điều các anh muốn nói "DBSK không muốn và không bao giờ tan rã", "họ vẫn làm việc cùng nhau". Mình hiện giờ đã 23 tuổi, bằng tuổi Junsu, những chuyện ở đời mình cũng trải qua không ít, vậy mà mình cũng chỉ nhen nhóm hy vọng vào giới dư luận mà thôi. Xã hội đứng về phía các anh, pháp luật phần nhiều đứng về phía các anh, nhưng SMent là một tập đoàn có quyền lực trong ngành giải trí, chúng có thể làm bất kì điều gì để không phải chịu thua. Mình cảm thấy lo sợ. SMent đang không chỉ khiến fan các gasoo khác quay lưng lại với DBSK mà còn khiến các gasoo khác quay lưng lại với DBSK với lí do như là "vì DBSK mà họ không thể biểu diễn". Hơn lúc nào hết chúng ta phải toàn tâm toàn ý tin tưởng vào các anh.

To fan của các gasoo khác : các bạn thấy rồi đấy, đây là nền công nghiệp dơ bẩn và DBSK là người dũng cảm chống lại nó. Cái này giống như là châu châu đá voi vậy. Nhưng các bạn có bao giờ nghĩ nếu nó thành công, nó cũng có thể khiến thần tượng của các bạn có cơ hội thoát được nó không.

Gửi fan ELF, Jump, fan của SHinee, fan của Yang Li Yin, Sone, nếu thật các bạn yêu quí thần tượng của mình, xin các bạn hãy ủng hộ vụ kiện này. Nếu DBSK thua kiện, thần tượng của các bạn có thể có cơ hội được tỏa sáng hơn trên sân khấu, được đầu tư nhiều hơn, nhưng các bạn có bao giờ nghĩ đó chỉ là những danh vọng bề ngoài không, bên ngoài họ nổi tiếng, rực rỡ nhưng bên trong là vết thương tâm lý và cả thể xác nặng nề, nếu DBSK thua kiện, họ phải tiếp tục chịu sự bóc lột của SMent mà không dám đứng lên vì "những tấm gương đi trước". Các thành viên của Suju, Yoona của SNSD đang phải chịu những bản hợp đồng bất công 13 năm của SM, cả cuộc đời nghệ sĩ của họ phải chịu sự dày vò của SMent. Các bạn muốn họ nổi tiếng hơn, có cơ hội biểu diễn nhiều hơn nhưng nhẫn tâm để họ chịu như thế này mãi sao. Khi mình nhìn thấy một chữ kí của một Sone ý chỉ cầu mong cho DBSK tan rã để SNSD được đi lên, mình thật sự rất buồn. Xin đừng trẻ con và ấu trĩ như thế ! Các bạn có thấy được rằng, nếu SMent chịu thua, họ sẽ phải kí lại các hợp đồng đối với tất cả các nghệ sĩ không ? SM đâu phải chỉ ác đối với mình DBSK đâu, mà cả những nghệ sĩ khác nữa. SMent cho họ danh vọng hão, vẻ ngoài hào nhoáng nhưng lại cướp đi của họ tuổi trẻ, và cả những cơ hội làm việc khác. Sau 13 năm hợp đồng, nghệ sĩ họ còn lại cái gì chứ, nam phải đi nghĩa vụ quân sự, nữ thì cũng đã quá lứa lỡ thời, 1 là họ phải làm công việc khác, 2 là chấp nhận những tham gia các show nhàm chán, hay phải đóng các vai phụ trong phim. Các bạn đành lòng thấy họ như vậy sao ? Khi đó họ chỉ mới 30 tuổi, nhiệt huyết của họ vẫn còn nhưng sức lực của họ, sức hút của họ đã bị 13 năm của SMent vắt kiệt rồi. Họ sẽ không bao giờ có cơ hội làm một Bi Rain, một Bae Yoong Joon thứ hai đâu (chắc hẳn các bạn đều biết sự nổi tiếng của họ sau khi rời khỏi công ty quản lý).Chưa kể họ còn bị vết thương về thể xác lâu dài nữa, Heechul bị sốt vẫn phải biểu diễn, Yunho bị đau dạ dày mãn tính, Jae Joong dây chằng ở chân rất yếu, chỉ cần một tai nạn trong biểu diễn nữa thôi là phải tàn phế suốt đời. Các bạn có bao giờ nghĩ đến điều đó không ? Hay các bạn chỉ muốn họ phải nhịn đau mà biểu diễn, phải cố chịu đựng mà rặn ra nụ cười cho các bạn để rồi ngã sõng soài, bất tỉnh phía sau cánh gà, rồi bị bệh trầm cảm. Đó không phải là tình yêu đâu các bạn, đó chỉ là sự ích kỉ của các bạn mà thôi.


Gửi V.I.P, fan của SS501, các fan của các nghệ sĩ làm việc cho các công ty giải trí khác, các bạn thật may mắn vì thần tượng của các bạn không phải làm việc cho tên "chủ nô" SMent, các bạn thật sự rất may mắn. Nhưng biết đâu trong tương lai các bạn lại thần tượng một nghệ sĩ nào đó của SMent thì sao, và đây không chỉ là vấn đề của riêng SMent mà là của cả nền công nghiệp giải trí đấy. Nên xin các bạn, xin các bạn đừng bêu xấu cho DBSK, không ủng hộ củng được nhưng xin đừng bêu xấu họ.

Đây giống như một cuộc chiến gian khổ vậy, cái mà DBSK có được chỉ là lẽ phải, đạo lí làm người, là dư luận còn SMent có quyền, có tiền, có thể đổi trắng thay đen, nếu lòng fan dao động, các anh sẽ mất hết tất cả. Đây không phải là lúc fan của các gasoo nói xấu lẫn nhau mà là lúc đoàn kết với nhau. Và Cass, xin các bạn lúc này đừng nên đi gây thù chuốc oán với các fan khác. Vì sự nghiệp lớn, xin hãy chịu nhún nhường. Nói mình giả nhân giả nghĩa cũng được, chỉ xin các bạn hãy chịu khó đọc tâm sự của mình và của người viết, ngẫm nghĩ nó mà thôi.

Và đồng thời mình cũng XIN các bạn hãy mang bài này mang đến những diễn đàn khác, diễn đàn trường học, diễn đàn thảo luận, bất cứ nơi đâu.
Đọc cái này thấy hay nên mang qua cho mọi người xem.

XIN HÃY GIỮ VỮNG NIỀM TIN, XIN HÃY ĐOÀN KẾT LẠI !

Và mang bài này đi bất kì đâu mà các bạn muốn, không cần phải pm xin phép làm gì, mình cũng đã hỏi người viết rồi.
Bản thân mình là Cass nên không thể tùy tiện mang bài này mang bài này qua các box của các gasoo khác, chỉ mong các bạn fan các gasoo khác mang qua dùm.


avatar
bubbles
Hiện:
Nhập viện
Nhập viện
Nữ
Giới tính : Nữ Hang ổ : Cassiopeia family
Tổng số bài gửi : 56
Của để dành : 3600
tiền thưởng : 21
Bài gửiTiêu đề: Re: Lời khẩn cầu đến fan kpop Sat Aug 08, 2009 10:58 am
Tớ - bubbles xin trích comment của một bạn ở yan qua đây
Đây thực sự là những gì mà các cass như tớ muốn nói tới tất cả mọi người
Bài comment này có nói đến Lee So Man chủ tịch công ty SMent
Default

thực sự là quá đáng lắm mà, dơ bẩn quá đi. Cùng là con người với nhau, có cần dồn nhau đến mức này không?

cái gì khiến con người khác con vật? Xin thưa đấy chính là tình người. vậy mà tôi cảm thấy như trong con người 57 tuổi "đáng kính trọng" kia không có nổi dù chỉ 1% cái gọi là điểm khác nhau cơ bản đó. Hay nói thẳng ra thì với tôi, ông ta không phải con người.

đúng, không phải người. Mà nếu có, thì cái phần "con" tham lam, độc ác kia cũng đã trở nên quá mạnh, lấn át cái phần "người" ít ỏi còn sót lại của ông ta rồi.

ông ta tìm kiếm các tài năng từ khi còn trẻ, vẽ ra cho họ 1 tương lại toàn màu hồng cho những con người "đi thực hiện ước mơ", để họ luyện đến kiệt sức nhưng vẫn cắn răng chịu đựng vì mong có ngày có thể tỏa sáng. Rồi những khoản tiền phải trả khi làm traine. Để trả những khoản tiền "chính đáng" cho cái con người "đáng kính" kia, rất nhiều người đã ko thể có đủ 3 bữa mỗi ngày, ko thể có một giấc ngủ trọn vẹn - những thứ tưởng như thật bình thường. Vậy nhưng bao nhiêu người may mắn đã đc debut cơ chứ?

nếu bạn may mắn có cơ hội tỏa sáng, thật sự là niềm vui vì có thể tiến gần đến ước mơ của mình, nhưng cái niềm hạnh phúc ngọt ngào ấy có đủ để bù đắp cho những mất mát sắp tới. Chắc chắn là không, ngàn lần ko đủ.

DBSK-band nổi tiếng, nhưng cũng chỉ là những con người bình thường. Họ đều còn rất trẻ, nếu ko nói là có người vẫn đang "tuổi ăn tuổi lớn", cũng có những đam mê nho nhỏ, cũng có cái gọi là "rung động" , cũng muốn đi chơi với bạn bè, cũng muốn có thể hẹn hò với những "rung động" của bản thân. Tôi đã thực sự đau lòng khi nghe Junsu chia sẻ trong chương trình "Come to play" về người yêu của anh, rằng anh đã cảm thấy có lỗi thế nào khi không thể chăm sóc bạn gái của mình, ko thể cho cô ấy thứ đơn giản như 1 cuộc hẹn hò đúng nghĩa. Họ không thể làm, hay chính xác hơn là không được phép làm những điều rất bình thường đó. Vì điều đó sẽ làm tổn hại đến hình ảnh của nghệ sĩ cũng như công ty. Thật là đáng cười cho cái gọi là tổn hại hình ảnh. Chẳng nhẽ thần tượng là những vị thánh sao? Nếu muốn xây dựng họ như vậy, đâu cần phải để họ tham gia những show thực tế, cho mọi người thấy hình ảnh đời thường thân thiện của họ. Cứ giữ họ như những con búp bê trong tủ kính, chỉ mang ra khi biểu diễn có phải là có thể giữ gìn hình tượng 1 cách hoàn hảo nhất không.

không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng với tôi nó là mất mát. Khi chúng ta trưởng thành, phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống, những kí ức dù không toàn màu hồng của 1 thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết sẽ là liều thuốc tinh thần để họ bình tâm, để có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn. Nhưng những chàng trai của chúng ta thì sao, chỉ đơn giản là mồ hôi, nước mắt và đôi khi còn là máu nữa. Dù họ không than phiền, nhưng có bao h ta nghĩ họ thoải mái với cái kí ức đó?

các bạn có thể tự huyễn hoặc bản thân rằng họ đánh mất nhiều thứ như vậy, nhưng đổi lại là tiền bạc và tiếng tăm, cái mà nhiều người dù phấn đấu cả cuộc đời có khi cũng ko có đc. Nhưng hãy nhìn vào sự thật. Nhiều mồ hôi đã rơi xuống như vậy, nhiều nước mắt đã lăn dài như vậy, và những cuộc viếng thăm bệnh viện trong âm thầm cũng ko ít chứ chưa nói đến những chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng họ nhận lại được gì?

Tiền- 11 tỷ krw chưa tính thuế thu nhập trong 5 năm, cho 5 con người. Cái thu nhập đó đến một nghệ sĩ việt nam - nơi nền showbiz ko có gì gọi là phát triển còn có thể có được, nếu ko nói là nhiều hơn thế. Vậy mà thu nhập ít ỏi đó lại là của những vị thần của châu á - theo đúng nghĩa đen của nó, nhóm nhạc có tổng số lượng album bán ra vượt con số 1 triệu bản, đã tổ chức nhiều concert thành công, và có những sản phẩm đi kèm luôn bán chạy. vậy số tiền khổng lồ còn lại vào đâu? Là để con người "đáng kính" kia sang pháp đặt mua 3 thùng rượu chỉ đơn giản là để thỏa mãn bản thân. và biết đâu sau này lại là một thứ lớn hơn - 1 du thuyền hạng sang chẳng hạn. Có thể lắm chứ. Ắt hẳn hưởng thụ trên mồ hôi và nước mắt của ng khác thú vị lắm, nên có người ko bao h biết điểm dừng. Nói theo cách tượng hình thì thu nhập của DB là 1 con cá lớn, SM ăn hết phần thịt ngon lành và vứt cho DB phần còn sót lại chỉ là bộ xương may mắn còn xót lại 1 chú thịt (hình ảnh so sánh này hơi thô thiển, nhưng tôi thấy nó chính xác). Đây là cái số tiền nhận đc sau khi phải đánh đổi nhiều thế ư? Quả là 1 con số đáng giật mình nhỉ. Nó khiến tôi "hạnh phúc" mà cười ra nước mắt.

Danh vọng - đúng nhưng không trúng. Nên nói là danh tiếng - danh vọng và tai tiếng thì đúng hơn. 5 chàng trai của chúng ta thành công, họ được tôn vinh tại các lễ trao giải, được đồng nghiệp coi trọng, mọi người ngưỡng mộ, đấy gọi là danh vọng. Nhưng họ là con người, cũng mắc sai lầm, cũng có những hành động không "chuẩn mực". Nhưng vì họ là thần tượng mà một số người tự cho mình cái quyền phán xét, chê bai, hay thậm chí là lăng mạ họ vì những điều đó. Rồi thì những scandal mà đa số là ko phải do họ muốn thế mà thường do con người "đáng kính" của chúng ta muốn làm để muốn nâng ai đó lên hay dìm một kẻ xấu số nào đó xuống. Và đó chính là tai tiếng.

khi biết đến tất cả những điều đó, liệu có ai còn ghen tị với họ? Nếu có sự ghen tị, nên nói ngược lại, là họ cảm thấy ghen tị với chúng ta - những con người bình thường hơn nhỉ. Tình cảm ko tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác, từ sự hâm mộ, ghen tị sang niềm yêu, lòng thương cảm nhỉ.

có rất nhiều yếu tố làm nên 1 DBSK nổi tiếng như ngày hôm nay. Và 1 trong số những yếu tố quan trọng nhất chính là các fan. DBSK sở hữu lượng fan lớn nhất TG, hơn 800,000 người. Nhưng đó mới chỉ là con số đc thống kê. Còn con số thực tế chắc chắn là hơn thế rất nhiều. Không tự nhiên mà các nghệ sĩ luôn cảm ơn các fan của mình. Vì họ biết được các fan có ý nghĩa to lớn ntn với họ. Đó chính là nguồn sức mạnh, là động lực, sự thôi thúc để họ cố gắng, để cống hiến. Vào những thời điểm quan trọng như lúc này thì cũng là lúc nguồn sức mạnh đó phát huy khả năng của mình 1 cách cao độ nhất nhỉ. Hãy tiếp thêm cho họ sức mạnh, sự kiên cường để có thể bên nhau đến cuối cùng.Và cách duy nhất là tin tưởng, tin tưởng và tin tưởng. Trong suốt 8 ngày qua, tôi luôn lẩm nhẩm 1 câu nói như niệm thần chú
always keep the faith
and...........
hope to the end
và nó dường như đã trở thành câu thần chú của tất cả mọi người yêu mến DBSK chứ ko chỉ có cass hay bigeast.

chỉ đơn giản là tin, và hy vọng - những thứ luôn có sẵn trong mỗi chúng ta. Vậy nên đừng do dự mà hãy trải lòng mình, dùng trái tim để cảm nhận và tin tưởng. Hãy trở thành 1 reader thông minh khi tiếp nhận các thông tin. Các bạn biết là nên tin vào điều gì đúng ko? Vậy thì đừng lung lay mà hãy giữ lấy niềm tin đúng đắn đó.

từ h đến ngày 21 còn 13 ngày nữa, quả là 1 con số không đẹp chút nào. Nhưng nó ko ảnh hưởng gì đến chúng ta. Con đường phía trước tất cả đều biết là rất gian nan, cuộc chiến mới chỉ bắt đầu. Trong những ngày tiếp đây, chắc sẽ còn nhiều ver của sự kiện "'tạm hoãn SM concert", theo nhiều hình thức khác nhau. Nếu có lúc nào thấy nghi ngờ sự tin tưởng của mình, hãy bật Kiss the baby sky, bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân...

only five, forever five

và tiếp tục niệm thần chú

always keep the faith...hope to the end

lời cuối cùng xin dành cho con người mà chúng ta hằng "kính trọng", ngài Lee Soo Man "đáng kính". Con người nên biết điểm dừng, và nên biết thỏa mãn. Đừng cướp quá nhiều thứ của người khác như vậy, vì luật nhân quả là có thật. Có lẽ bây h nó chưa xảy ra, nhưng ai dám chắc nó sẽ là sẽ ko có cái ngày ấy. Có thể sẽ là ngày mai, cũng có thể vài năm nữa, cũng có thể ông ko phải chịu đựng điều đó nhưng con cái ông lại là người được " hưởng" cái "vinh hạnh" ấy thay ông thì sao? Đừng khiến người ta nghĩ đến ông như 1 Hitle của showbiz Hàn, 1 kẻ vô nhân tính. Hãy dành vài phút ít ỏi trong cái quĩ thời gian "quí giá" của ông để hình dung xem nếu con cái ông cũng bị đối xử như việc ông đang làm với 5 con người nhỏ bé kia và cảm nhận.

Có câu, Gừng càng già càng cay, nhưng cũng có câu nói Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, bác Man "đáng kính" của tôi ạ.

----------------------------------------------------------------------
những điều trên ko chỉ đúng với DBSK, mà còn đúng với nhiều nghệ sĩ khác nữa. Nên cộng đồng fan hãy có cái đúng đắn hơn về sự kiện này. Nó có thể làm nên kì tích, có thể "thay đổi showbiz hàn" như 1 tin đã đưa vài ngày trước và đem lại quyền lợi cho ko chỉ DB mà còn là nhiều con người hơn nữa. Có thể lắm chứ, làm cho kì tích xuất hiện...nếu chúng ta đoàn kết....đừng để người khác nói bạn "đục nước béo cò". Sẽ rất khó chịu đấy.

đó ko phải là tất cả, nhưng là 1 phần suy nghĩ cũng như bức xúc của tôi trong suốt 8 ngày qua. Tôi ko phải là cass, nên nếu có điều gì khiến các bạn không hài lòng thì thực sự xin lỗi.

tôi đi niệm thần chú đây

always keep the faith...hope to the end

có 5 con người cũng đang nói câu thần chú này...với tất cả niềm yêu

Lời khẩn cầu đến fan kpopXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
trang tri bai viet


Trại tâm thần ABC10 :: 

Rì Lách

 :: 

Xóm nghệ sĩ

 :: 

KPop,CPop,JPop

-

Liên kết website
Nhà riêng của
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com